Nhảy đến nội dung Top
anh
anh
a
a
  • vmphuong
  • 11/10/2023 22:29

Vừa qua, để tiếp nối các hoạt động sôi nổi trong tháng 10 của khoa Sư Phạm, Bộ môn Giáo dục Mầm non đã tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2023-2024”.

Thành phần tham dự là tập thể giảng viên Khoa Sư phạm và tất cả sinh viên ngành GDMN. Hội nghị nhằm giúp cho sinh viên năm I và các sinh viên khóa cũ có kết quả học tập yếu, kém tích lũy những kinh nghiệm học tốt để có thể vận dụng vào quá trình học của bản thân, nâng cao kết quả học tập. Bên cạnh đó góp phần đẩy mạnh phong trào tự học, tự nghiên cứu, khơi gợi hứng thú học tập của sinh viên, từng bước nâng cao lòng yêu ngành -  yêu nghề GVMN. Ngoài ra hội nghị còn là cơ hội để các bạn sinh viên có thể chia sẻ kinh nghiệm học tập cho các sinh viên năm nhất và giúp các bạn làm quen với phương pháp học tập theo hệ thống tín chỉ và phương pháp học ở bậc đại học.

Tại hội nghị, các bạn sinh viên đã được học hỏi nhiều kiến thức bổ ích, phương pháp và những kinh nghiệm học tốt từ quý thầy cô và các bạn sinh viên qua các bài tham luận. Sau khi kết thúc phần báo cáo là phần đặt câu hỏi thảo luận giữa các bạn sinh viên với các báo cáo viên về nội dung mà 6 bài báo cáo đã đề cập. Bên cạnh đó Hội nghị còn là cơ hội để các bạn sinh viên ngành Giáo dục Mầm non bày tỏ sự tri ân đối với các giảng viên trong bộ môn.

Mong rằng qua Hội nghị, các bạn sinh viên sẽ tự định hướng và lập kế hoạch học tập hiệu quả trong suốt những năm học trên giảng đường đại học.

a

 

a

 

a

 

a

 

a

 

a

 

a