• hxhuy
  • 10/06/2023 22:12

Sáng nay, ngày 10/6, Trung tâm bồi dưỡng nhà giáo và phát triển kỹ năng sư phạm Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã tổ chức thành công "Hội nghị tổng kết công tác Kiến tập, Thực tập sư phạm năm học 2022-2023".

Thành phần tham gia Hội nghị gồm có:

Về phía khách mời:

- Thầy Lê Trọng Trí: Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang

- Cô Trương Thị Vân Anh: Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Long Xuyên

- Cô Nguyễn Thị Ngọc Thơ: Hiệu trưởng Trường PTTH Sư phạm

- Thầy Võ Thanh Tâm: Phó Hiệu trưởng Trường THPT Châu Phú

- Thầy Đinh Ngọc Nồng: Phó Hiệu trưởng Trường THPT Long Xuyên

- Thầy Tô Quốc Rạng: Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hiền

- Thầy Lê Hoàng Tùng: Phó Hiệu trưởng Trường THPT Võ Thị Sáu

- Thầy Châu Thành Sang: Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An

- Thầy Nguyễn Thanh Sơn: Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An

- Cô Phạm Thị Cẩm Liên: Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Châu Văn Liêm

- Cô Đàm Thị Minh Hiếu: Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hoa Sen

Về phía Trường ĐHAG:

- PGS.TS Võ Văn Thắng: Hiệu trưởng Trường ĐHAG

- ThS. Hồ Nhã Phong: Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị.

- ThS. Trần Thanh Hải: Phó Trưởng phòng Đào tạo, kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nhà giáo và phát triển kỹ năng sư phạm

- TS. Trần Thị Thanh Huyền: Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ

- Quý Thầy/ Cô là Trưởng/ Phó các Bộ môn, Trưởng Đoàn và Giảng viên các Khoa.

Cùng toàn thể sinh viên các ngành học liên quan đến công tác Kiến tập, Thực tập sư phạm (KT-TTSP)

Sau phần phát biểu khai mạc Hội nghị của PGS.TS Võ Văn Thắng là nội dung Báo cáo tổng kết công tác KT-TTSP của ThS. Trần Thanh Hải.

Tiếp theo chương trình Hội nghị là phần trình bài một số tham luận của khách mời, giảng viên và sinh viên của Trường ĐHAG.

Phần thảo luận giữa Quý khách mời với Trường ĐHAG nhận được sự quan tâm sâu sắc, mang tính chất hợp tác và phát triển.

Trong Hội nghị có thêm phần trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động KT-TTSP năm học 2022-2023.

Kết thúc Hội nghị là phần phát biểu chỉ đạo của Thầy Hiệu trưởng đối với công tác KT-TTSP nhằm rút kinh nghiệm những điều cần hoàn thiện và phát huy các mặt tích cực của sinh viên trong nhà trường.

aaaaa