Nhảy đến nội dung Top
anh
anh
a
a
  • hxhuy
  • 24/05/2023 16:07

Sáng ngày 25/03/2023, cuộc thi Giải thưởng văn học trẻ Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khép lại (phát động từ ngày 22/06/2022) bằng buổi lễ trao giải được tổ chức long trọng tại Hội trường Văn khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đại diện Trường Đại học An Giang - ĐHQG TP.HCM có hai thí sinh góp mặt là:

1. SV Lê Thanh Chạt (lớp DH15GT1, Khoa Sư phạm) đạt giải Ba thể loại Tản văn.

2. SV Lê Văn Nhân (lớp DH22NV, Khoa Sư phạm) đạt giả Ba thể loại Truyện ngắn.

Tại buổi lễ trao giải, nhà văn Bích Ngân - Chủ tịch Hội nhà văn TP.HCM, thành phần Ban giám khảo chung cuộc đã có đôi lời phát biểu tổng kết cuộc thi và những hiệu quả tích cực mà cuộc thi mang lại cho bản thân thí sinh cũng như cho xã hội.

Giải thưởng văn học trẻ ĐHQG TPHCM là một sân chơi lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích văn chương trên toàn quốc thỏa sức phát huy năng lực sử dụng ngôn từ, những suy tư, tình cảm của bản thân, từ đó góp phần làm cho diện mạo văn học nước nhà ngày càng phát triển tốt đẹp. Tin chắc rằng với sự lan tỏa tích cực của thành quả mà hai thí sinh trường Đại học An Giang – ĐHQG TPHCM đạt được sẽ là nguồn cảm hứng cho đông đảo các bạn sinh viên toàn trường tự tin thử sức tham gia và gặt hái được thật nhiều thành quả trong các lần tổ chức sau.

aa