• hxhuy
  • 02/10/2022 15:29

Khởi động tháng mới, ngày 01 tháng 10 năm 2022, Bộ môn Giáo dục mầm non - Khoa Sư phạm đã tổ chức buổi Báo cáo chuyên đề “Kỹ năng nghề của Giáo viên mầm non” nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên chuyên ngành Giáo dục mầm non, Trường Đại học An Giang hiểu rõ hơn về thực tế nghề nghiệp, xu hướng giáo dục và yêu cầu cần có đối với người Giáo viên mầm non.

Thành phần đến tham dự buổi báo cáo:

- Cô Nguyễn Phương Thảo - Trưởng Khoa Sư phạm, Trường ĐH An Giang

- Thầy Dương Kiếm Anh – Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Long Xuyên;

- Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng trường mầm non Hướng Dương.

- Tập Giảng viên của Bộ môn Giáo dục mầm non

- Toàn thể SV các khoá DH20MN, DH21MN, DH22MN và CD45MN

Nội dung được chia sẻ trong buổi báo cáo gồm:

- Báo cáo 1: Kỹ năng nghề của Giáo viên mầm non do Thầy Dương Kiếm Anh - Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tp.Long Xuyên trình bày.

- Báo cáo 2: Giao tiếp sư phạm của Giáo viên mầm non được Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng trường mẫu giáo Hướng Dương chia sẻ.

Sau phần trình bày của hai báo cáo viên, SV rất tích cực đặt ra các vấn đề trao đổi, thảo luận cùng với Thầy Cô và nhận được sự giải đáp rất bổ ích.

Buổi Báo cáo đã diễn ra thành công tốt đẹp!

aaaa