• hxhuy
  • 26/09/2022 09:56

Hôm nay, ngày 24/09/2022, tại Hội trường 150B khu trung tâm của Đại học An Giang có tổ chức buổi "Tìm hiểu SGK môn Khoa học tự nhiên lớp 7, môn Vật lý lớp 10, môn Sinh học lớp 10 - Bộ sách Chân trời sáng tạo"

Nội dung cụ thể bao gồm:

- Báo cáo 1: Giới thiệu SGK Khoa học tự nhiên lớp 7-

Bộ sách Chân trời sáng tạo và cách hướng dẫn bài học môn Vật lý lớp 7 theo Công văn 5512 do ThS. Ngô Tú Trinh báo cáo (Giảng viên Bộ môn Vật lý).

- Báo cáo 2: Giới thiệu SGK Vật lý lớp 10-Bộ sách Chân trời sáng tạo và cách hướng dẫn bài học môn Vật lý lớp 10 theo Công văn 5512 do ThS. Đổng Thị Kim Phượng báo cáo (Giảng viên Bộ môn Vật lý).

- Báo cáo 3: Giới thiệu SGK Sinh học lớp 10-Bộ sách Chân trời sáng tạo và cách hướng dẫn bài học môn Sinh học lớp 10 theo Công văn 5512 do ThS. Khưu Phương Yến Anh báo cáo (Giảng viên Bộ môn Sinh học).

Tham dự buổi báo cáo có sự góp mặt của các Giảng viên bộ môn Vật lý, Hóa học, Sinh học và toàn thể sinh viên sư phạm ngành Vật lý và Hoá học.

Trong buổi báo cáo có thêm sự trao đổi, giải đáp thắc mắc cho sinh viên của TS. Nguyễn Văn Mện (Trưởng Bộ môn Vật lý) và TS. Trang Quang Vinh (Giảng viên Bộ môn Hoá học)

Buổi báo cáo đã diễn ra thành công tốt đẹp!

aaaaaaanhaa