• hxhuy
  • 23/09/2022 13:04

Vào thứ bảy (17/9/2022), Bộ môn Ngữ văn, Khoa Sư phạm đã tổ chức Báo cáo các nội dung liên quan đến vấn đề thay SGK lớp 7, lớp 10 tại Hội trường 150D – khu Trung tâm Trường ĐH An Giang.

Đến tham gia chương trình gồm có:

- Giảng viên Bộ môn Ngữ văn;

- Thầy Lê Trí Tâm – GV Trường PTTH Sư phạm;

- cùng 80 SV các lớp chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn.

Tại buổi báo cáo, các thầy cô đã chia sẻ 3 nội dung trọng tâm, gồm:

- Báo cáo chương trình SGK lớp 7 do thầy Trần Tùng Chinh, GV bộ môn Ngữ văn trình bày

- Báo cáo chương trình SGK lớp 10 do cô Nguyễn Thị Xuân Mai, GV bộ môn Ngữ văn trình bày

- Xây dựng ma trận, đặc tả đề kiểm tra định kỳ theo chương trình SGK 2018 do thầy Lê Trí Tâm, GV trường PTTH Sư phạm trình bày.

Buổi báo cáo đã giúp sinh viên của ngành Sp Ngữ văn nắm bắt được những đổi mới của chương trình SGK Ngữ văn lớp 7, 10 hiện nay. Bên cạnh đó, buổi báo cáo còn mang lại cho các em những hiểu biết về việc đổi mới kiểm tra đánh giá và những định hướng về cách dạy học, ra đề đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục.

Buổi báo cáo còn tạo tiền đề giúp cho SV thực hiện được mục tiêu trước mắt là tham gia hiệu quả đợt kiến tập, thực tập sư phạm ở trường phổ thông và mục tiêu lâu dài là nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng cho công việc giảng dạy ở tương lai.

aaaa