Nhảy đến nội dung Top
anh
anh
a
a
  • tchung
  • 02/10/2021 12:31

1. HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM: TOÀN NĂNG

2. TÓM TẮT NỘI DUNG

Hội thi nhằm tạo sân chơi giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, trao đổi kinh nghiệm và giao lưu học hỏi. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học An Giang và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự hội thi có các thầy cô giảng dạy ngành Giáo dục Tiểu học cùng với hơn sinh viên các lớp thuộc ngành Giáo dục Tiểu học khoa Sư phạm.

Các đội lần lượt tham gia 3 phần thi bao gồm: Phần thi trả lời nhanh, mỗi đội có 3 thí sinh cố định trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến kiến thức đã học về Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên – Xã hội cùng một số kiến thức xoay quanh để trả lời các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra. Phần thi hoạt cảnh là những tình huống mang tính chất tuyên truyền và giáo dục cao về lòng nhân ái, sẻ chia, cảm thông và thấu hiểu từ các số phận khác nhau trong xã hội. Các thí sinh đã dàn dựng và sân khấu hóa làm nổi bật được tính tập thể, sáng tạo, sinh động với lối diễn xuất hấp dẫn. Ở phần thi đố vui, mỗi đội chọn từng gói câu hỏi, liên tục đưa ra đáp án theo gợi ý từ khó đến dễ của ban tổ chức. Đây là phần thi làm nổi bật sự nhanh nhẹn, trí tuệ của các thầy, cô giáo tương lai.

Hội thi không chỉ là dịp để các bạn sinh viên tìm hiểu sâu rộng hơn về kiến thức chuyên môn, củng cố sự hiểu biết vốn có, trao đổi học tập kinh nghiệm, giao lưu kỹ năng mà còn truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa.

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

th51th52th53th54th55th56