Nhảy đến nội dung Top
anh
anh
a
a
  • tchung
  • 02/10/2021 12:06

1. NGÀY HỘI TOÁN HỌC MỞ TẠI ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ 04/10/2020

2. TÓM TẮT NỘI DUNG

Ngày hội Toán học mở (Math Open Day - MOD) là một chuỗi các chương trình mở về Toán được Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội cho đông đảo học sinh, sinh viên, phụ huynh, các nhà toán học và những nhà giáo dục cùng nhau trải nghiệm và giao lưu văn hóa Toán học. MOD được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội năm 2015, sau đó được mở rộng ra ở các tỉnh thành trên cả nước. Năm 2020, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, MOD được chuyển giao mô hình tổ chức về các địa phương.

Ngày hội Toán học mở 2020, với chủ đề “Mathematics is Everywhere” (Toán học ở khắp mọi nơi) sẽ ra tại Trường Ðại học FPT Cần Thơ vào ngày 4-10. Ngày hội do Tổ chức Giáo dục FPT phối hợp với Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ tổ chức.  

Ngày hội giúp người yêu Toán tiếp cận bộ môn này một cách gần gũi thông qua các bài giảng và hoạt động trải nghiệm lý thú; tạo cơ hội cho nhiều học sinh, sinh viên, phụ huynh, các nhà toán học và giáo dục cùng trải nghiệm, giao lưu. Giảng viên, sinh viên ngành GDTH trường Đại học An Giang đã tham dự Ngày hội và có nhiều trải nghiệm thú vị

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

th11th22

th23th24

tth26