• 18/11/2019 09:05

Nhằm tạo hoạt động thiết thực hướng đến Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tổng kết những thành tựu đạt được trên chặng đường 20 năm hình thành và phát triển thông qua những sản phẩm cụ thể; trên cơ sở đó quảng bá hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, từ ngày 18 đến ngày 20.11, Khoa Sư phạm sẽ triển lãm thành tựu tại Khu Hiệu bộ, Trường Đại học An Giang.

fsf

Thông điệp của ngày hội triển lãm tranh và sản phẩm lần này là giới thiệu những sản phẩm cụ thể, thiết thực của tập thể thầy và trò Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang, qua đó đúc kết những thành tựu để bổ sung, hoàn thiện kế hoạch phát triển cho chặng đường sắp tới.

SFasf

Công tác chuẩn bị rất công phu và chu đáo

safsaf

Các bạn sinh viên cũng nhiệt tình tham gia hỗ trợ công tác chuẩn bị