Nhảy đến nội dung Top
anh
anh
An Giang University
  • tchung
  • 21/09/2019 12:39

Mở đầu năm học 2019 - 2020, các Chi đoàn ở Khoa Sư phạm tất bật chuẩn bị đại hội nhằm tổng kết đánh giá các mặt đã làm được và những khó khăn trong nhiệm kỳ vừa qua. Cùng đó, đại hội cũng đề ra những phương hướng phấn đấu cho nhiệm kỳ mới đồng thời bầu ra Ban Chấp hành, Ban Cán sự để điều phối các hoạt động của chi đoàn, của lớp. Hòa trong không khí chung đó, tối ngày 20/09/2019 tại phòng A101, Chi đoàn DH17MN2 đã tổ chức đại hội với tinh thần dân chủ, tập trung, hiệu quả.

ddfs

Tập thể Chi đoàn DH17MN2 và cố vấn học tập 

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Trần Tuấn Thanh đại diện BCH Đoàn Khoa Sư phạm; cô Vũ Thị Hồng Ngọc - cố vấn học tập lớp DH17MN2 cùng với tập thể đoàn viên, sinh viên lớp DH17MN2.

sd

Bí thư Văng Thị Diễm Trinh báo cáo tại đại hội

Tại Đại hội, các đoàn viên, sinh viên được nghe báo cáo về kết quả hoạt động Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và đề ra những phương hướng phấn đấu cho nhiệm kỳ 2019 - 2020.

dfsdf

Ban Chấp hành, Ban Cán sự mới ra mắt và nhận hoa từ cố vấn học tập

Đại hội cũng bầu ra Ban Chấp hành và Ban Cán sự mới. Theo đó, bạn Văng Thị Diễm Trinh đắc cử chức vụ Bí thư Chi đoàn, bạn Tăng Hoàng Phúc đắc cử chức vụ Lớp trưởng kiêm Chi hội trưởng.

afd

Bạn Tăng Hoàng Phúc phát biểu hạ quyết tâm

Phát biểu sau khi đắc cử, tân lớp trưởng Tăng Hoàng Phúc hạ quyết tâm sẽ xây dựng lớp DH17MN2 trở thành tập thể năng động, nhiệt huyết, sáng tạo trong mọi hoạt động của lớp, của Khoa Sư phạm và Trường Đại học An Giang.

dfdf

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi

Tin và ảnh: Huỳnh Thắm - DH17MN2