Nhảy đến nội dung Top
anh
a
a
a
anh
anh
a
  • tchung
  • 08/09/2019 15:40

Sáng ngày 7/9/2019 tại phòng D303, khu Trung tâm, Trường Đại học An Giang đã diễn ra buổi họp mặt và đón tân sinh viên ngành Sư phạm Địa lí. Tham dự buổi họp mặt có thầy Trần Thế Định - P.Trưởng Bộ môn; các thầy cô giảng viên cùng các bạn sinh viên khóa cũ và tân sinh viên Sư phạm Địa lí vừa trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019.

TC va SV

Quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, thầy Trần Thế Định đã giới thiệu hình thức đào tạo và các hoạt động của ngành Sư phạm Địa lí. Song song đó, các thầy cô còn chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc của các bạn tân sinh viên. Những thành viên mới ngành Sư phạm Địa lí cũng tỏ ra khá năng động, tự tin qua phần giới thiệu về bản thân cũng như bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của mình về ngành học mà mình lựa chọn.

thầy Định phát biểu

Thầy Trần Thế Định phát biểu

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười của các tiết mục giao lưu văn nghệ, các trò chơi bổ ích, nhộn nhịp cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Sự chào đón nhiệt tình cùng những giải đáp thấu đáo của các thầy cô và các anh chị sinh viên góp phần làm cho các bạn yên tâm hơn trong những năm tháng gắn bó với giảng đường sắp tới.

tq

Sinh viên khóa cũ tặng quà cho đại diện tân sinh viên

luu niem

Thầy cô và sinh viên ngành Sư phạm Địa lí chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Thùy Dương (nhóm Truyền thông K.SP)