Nhảy đến nội dung Top
  • nthyen
  • 02/10/2018 14:08

Ngày 1/10 vừa qua, các bạn sinh viên lớp DH16GT kết hợp với DH17GT và DH18GT đã long trọng tổ chức buổi lễ chào đón các bạn tân sinh viên lớp DH19GT.

Hoạt động đón tân sinh viên là một trong những hoạt động thường niên đầy hào hứng của Khoa Sư phạm nói chung và ngành Giáo dục tiểu học nói riêng. Hoạt động này không chỉ tạo cơ hội để các sinh viên cùng ngành được giao lưu, gặp gỡ, tăng cường mối đoàn kết mà còn giúp cho các tân sinh viên được tìm hiểu về phương pháp học tập, sinh hoạt trong môi trường đại học.

Tham dự buổi lễ có các cán bộ giảng viên ngành Giáo dục Tiểu học và hơn 200 sinh viên của các khóa cùng tham dự.

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên đã được xem đoạn clip giới thiệu khái quát về Trường Đại học An Giang và ngành mà các bạn đang theo học. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các trò chơi sôi động, hấp dẫn như: “Ai khỏe hơn”, “Ai thông minh hơn”,.. và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc do các bạn sinh viên của ngành thể hiện. Đặc biệt, hoạt động tặng hoa cho các giảng viên của ngành nhằm tri ân sự hy sinh thầm lặng cũng như tình yêu thương của quý thầy cô dành cho thế hệ sinh viên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các sinh viên.

Ngoài ra, các bạn sinh viên khóa 16, 17 và 18 cũng có một món quà nhỏ dành cho các tân sinh viên khóa 19 với niềm hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện, làm rạng danh sinh viên ngành Giáo dục tiểu học Trường ĐHAG.

Các bạn sinh viên hào hứng tham dự buổi đón tân sinh viên

Giảng viên và sinh viên cùng tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn

Đại diện khóa 19 đọc thiệp chúc mừng và phát biểu cảm nghĩ khi được trở thành sinh viên của ngành

Mọi người được nhận quà xinh xắn từ BTC

Cô Khánh Minh - giảng viên BM tặng quà lưu niệm cho đại diện lớp DH19GT

Các em sinh viên tặng hoa cho các cô

Nguồn: enews