Nhảy đến nội dung Top
  • pvban
  • 08/12/2014 14:44

Chương trình có sự hiện diện của thầy Trần Tùng Chinh – Trưởng BM Ngữ văn, thầy Phạm Thanh Hùng – Phó Trưởng BM cùng quý thầy cô giảng viên BM gần 200 sinh viên đến theo dõi, cổ vũ.

"Ngoại khóa Văn học dân gian" là hình thức "sân khấu hóa" các tác phẩm trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam, nhằm giúp người xem hiểu rõ hơn giá trị của các tác phẩm. Tham dự chương trình, các khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc, vui tươi như: hò đối đáp giao duyên, dân ca, hoạt cảnh vè, thời trang nhân vật văn học dân gian,... Sự trình diễn hết mình của các “diễn viên” và sự dàn dựng công phu của các tiết mục đã giúp người xem cảm nhận rõ nét không gian văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Đặc biệt, truyện cổ tích “Tấm Cám” được chuyển thể thành vở hài kịch dí dỏm nhưng không làm mất đi nét đặc sắc của câu chuyện đã nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả.

Ngoài ra, khán giả tham gia chương trình còn nhận được nhiều phần quà dễ thương từ Bộ môn qua tiết mục đố vui và trò chơi thi hát dân ca.

 

Nguồn: Enews