Nhảy đến nội dung Top
  • tchung
  • 23/09/2019 12:50

Các chương trình chào đón tân sinh viên không đơn thuần chỉ là “thủ tục” đầu khóa mà đó là lời chào thân thương, ấm áp của thầy cô cùng anh chị khóa trước. Vì vậy, những chương trình này luôn được thực hiện cũng như truyền thống đối với sinh viên ngành Toán nói riêng và Khoa Sư phạm nói chung.

hhihi

Sinh hoạt tập thể vui nhộn đậm chất sinh viên

Chiều ngày 20/09, sinh viên ngành Sư phạm Toán đã tổ chức thành công hoạt động chào đón các bạn tân sinh viên khóa 20TO. Cuồng nhiệt, độc đáo, bùng nổ là những lời nhận xét của các bạn tân sinh viên dành cho hoạt động này. Không chỉ mang đến cái nhìn tổng quan về môi trường học tập tại Đại học mà còn là một buổi tiệc, một ngày trải nghiệm các hoạt động tập thể, sự trau dồi và chia sẻ kinh nghiệm học tập từ các anh chị khóa trên, mà đây còn là một cơ hội tìm kiếm những tài năng trong ngành để hướng tới các hoạt động hội thao và văn nghệ sắp tới.

hihihihi

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia trò chơi vận động liên hoàn

Sự náo nhiệt của các trò chơi liên hoàn như ăn củ sắn tiếp sức, vượt địa đạo, truyền chanh và cuối cùng là trận chiến bóng nước và bột mì được các bạn sinh viên khóa 17, 18, 19TO chuẩn bị chu đáo, đã phần nào xóa tan đi sự rụt rè ban đầu của các bạn tân sinh viên, đồng thời tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái.

igi

Những trò chơi là nhịp cầu kết nối các thành viên với nhau trong cùng một tập thể

Bạn Anh Trường bí thư DH20TO chia sẻ: “Em rất vui và thật lòng cảm ơn các anh chị khóa trên đã tổ chức cho chúng em những hoạt động thế này, giúp các em quên đi sự rụt rè và bỡ ngỡ ban đầu trong môi trường học tập mới, em mong ngành chúng ta sẽ vẫn mãi giữ truyền thống tốt đẹp này”.

hihijk

 

Phước Tín – DH16TO