Nhảy đến nội dung Top
  • tchung
  • 20/09/2019 11:01

Nhằm tổng kết, đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được của tập thể lớp, Chi đoàn, Chi hội trong năm học 2018-2019 trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2019-2020, đồng thời cũng để bầu ra một Ban Chấp hành, Ban cán sự có đủ năng lực để lãnh đạo các phong trào chung của lớp, Chi đoàn, Chi hội, tối ngày 19 tháng 9 tại phòng NA109 tập thể lớp DH17GT1 đã tổ chức Đại hội Chi đoàn.

sffg

Nghi thức chào cờ

Đến dự Đại hội, về phía Đoàn cấp trên có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Ủy viên BCH Đoàn Khoa sư phạm; về phía lớp có sự tham gia của cố vấn học tập lớp DH17GT cô Huỳnh Thu Cúc và tập thể lớp DH17GT1.

SFas

Đại biểu tham dự đại hội

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả hoạt động của tập thể trong nhiệm kỳ qua; báo cáo tự kiểm điểm; trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của lớp, Chi hội, Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới; thông qua đề án nhân sự nhiệm kỳ 2019-2020; giới thiệu danh sách ứng cử của Ban đại diện lớp, Ban chấp hành Chi hội và Ban chấp hành Chi đoàn. Bên cạnh đó, đại diện các đồng chí trúng cử - lớp trưởng lớp DH17GT1 đã nêu lời hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực để giúp lớp học tập tốt hơn và phong trào của lớp ngày càng đi lên. 

ddfds

Bỏ phiếu

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Duyên đắc cử chức vụ Bí thư Chi đoàn, bạn Lê Thị Kim Anh giữ chức vụ Lớp trưởng kiêm Chi hội trưởng. 

grsg

Đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội và Ban Cán sự lớp ra mắt

Đại hội Chi đoàn của lớp DH17GT1 diễn ra nghiêm túc, đúng theo điều lệ Đoàn TNCS HCM đồng thời cũng không kém phần sôi nổi và vui tươi với nhiều tiết mục đặc sắc do các bạn sinh viên th hiện.

fgfdf

Tặng quà cho Ban Chấp hành, Ban cán sự khóa cũ

Qua Đại hội Chi đoàn, lớp DH17GT1 đã có dịp nhìn lại kết quả đạt được của một năm học đã qua và bầu được một Ban cán sự lớp mới để điều hành lớp trong năm học mới này, đồng thời đặt ra được một mục tiêu mới để phấn đấu suốt một năm học.

gfg

Cô Huỳnh Thu Cúc - cố vấn học tập lớp DH17GT chúc mừng các bạn đắc cử

 

Tin và ảnh: Thơ My – DH17GT1 (nhóm Truyền thông K.SP)