Nhảy đến nội dung Top
  • tchung
  • 13/09/2019 18:03

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020, tối ngày 12/09/2019 ngành Ngữ Văn, khoa Sư Phạm hân hoan tổ chức đêm gala chào đón tân sinh viên 2 lớp Sư phạm Ngữ Văn (DH20NV) và Cử nhân Văn Học (DH20VH) tại Hội Trường 180 KTX, Đại học An Giang.

hjh

Đông đảo giảng viên và sinh viên tham dự chương trình

Đến dự chương trình có sự góp mặt của thầy Trần Tùng Chinh – Trưởng BM Ngữ Văn, thầy Phạm Thanh Hùng – nguyên Phó trưởng BM Ngữ Văn, cô Lâm Trần Sơn Ngọc Thiên Chương – Phó trưởng BM Ngữ Văn và các thầy cô khác trong Bộ môn. Ngoài ra thành phần không thể thiếu là sinh viên các khóa 17,18,19 của ngành và các tân sinh viên khóa 20.

va

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc khiến chương trình luôn hấp dẫn

Chương trình chào đón Tân sinh viên là hoạt động mang tính truyền thống thường niên của Bộ môn Ngữ Văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ giữa các Thầy Cô và sinh viên Bộ môn. Đó là cơ hội để các tân sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường, cách thức học tập mới với những chia sẻ, chỉ dẫn tận tình và tâm huyết của Thầy Cô và các anh chị sinh viên các khóa trước.

ggh

Các giảng viên BM Ngữ văn luôn thân thiện, hòa đồng

Chương trình đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên đầu tư một cách công phu từ trang phục, cách biểu diễn, nội dung cho từng thể loại khác nhau. Tất cả hòa quyện vào nhau làm nổi bật lên được ý nghĩa của đêm gala.

Bên cạnh đó, ngành cũng đã khen thưởng cho 3 bạn có số điểm đầu vào cao nhất.

das

Thầy Trần Tùng Chinh - Trưởng BM Ngữ văn chia sẻ niềm đam mê văn chương với các sinh viên

Tại đêm gala thầy Trần Tùng Chinh đã có đôi lời chia sẻ, cũng như gửi gắm vô cùng quý báu đến các tân sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học. Sau đó cũng là phần bộc bạch phát biểu cảm nghĩ của 2 đại diện khóa 20 đến từ lớp ĐH20 Ngữ văn và ĐH20 Văn học.

axbj

Bạn Nguyễn Đại Phú - Thủ khoa ngành, chia sẻ cảm xúc trong đêm giao lưu

Đặc biệt điểm nhấn của chương trình là nghi thức thắp nến truyền lửa của các sinh viên khóa 19 dành cho thế hệ đàn em khóa 20. Ngọn lửa với hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, để các tân sinh viên tự tin và vững vàng hơn trong môi trường đại học phía trước, cũng như tự hào và hãnh diện khi các bạn đã trở thành thành viên của ngôi nhà chung ngành Ngữ Văn.

jdhjsha

Nghi thức "truyền lửa" - một trong những đặc trưng của ngành Ngữ văn

Chương trình đã diễn ra tươi vui, ngắn gọn và đọng lại trong lòng người tham dự những xúc cảm thật đẹp.

Bài Nhã Thơ – ĐH19VH

ảnh Hồng Thắm – DH17MN2