Nhảy đến nội dung Top
  • tchung
  • 07/09/2019 17:41

Đến giảng đường đại học, các bạn tân sinh viên nói chung và các bạn tân sinh viên ngành Sư phạm Lịch Sử nói riêng không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng về những thứ khác hẳn so với những năm học  ở cấp 3. Chính vì vậy, các bạn tân sinh viên luôn cần sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ từ phía thầy cô, anh chị khóa trên cũng như các bạn bè cùng khóa. Thấu hiểu được điều đó, Bộ môn Lịch sử đã tổ chức buổi chào đón tân sinh viên vào sáng ngày 07/09 tại nhà D302, Khu Trung tâm, Đại học An Giang. Buổi lễ có sự tham gia của thầy Dương Thế Hiền P.Trưởng Bộ môn; tập thể giảng viên cùng các bạn tân sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử.

Tại buổi lễ, thầy Dương Thế Hiền đã có những chia sẻ về lịch sử của ngành cũng như nhắn nhủ với các bạn tân sinh viên về phương pháp học tập, sinh hoạt. Bên cạnh phần chia sẻ thông tin, truyền đạt kinh nghiệm học tập là các trò chơi vui nhộn, các tiết mục văn nghệ thật sôi nổi do thầy bộ môn và các bạn sinh viên thể hiện.

Được biết, hoạt động chào đón tân sinh viên là một hoạt động tiêu biểu và vô cùng ý nghĩa của ngành Sư phạm Lịch sử trong những năm qua. Hoạt động này đã giúp cho các tân sinh viên tự tin hơn khi gia nhập vào “đại gia đình Bộ môn Lịch sử, Khoa Sư phạm”.

phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, bạn Sóc Thia, thủ khoa ngành Sư phạm Lịch sử năm học 2019 - 2020 đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô của Bộ môn. Đồng thời, bạn hứa là sẽ cố gắng học tập thật tốt trong suốt những năm tháng ở giảng đường để mai này có thể trở thành một giáo viên Lịch sử ưu tú.

tập thể

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, gần gũi

 

Tin và ảnh: Ngọc An (nhóm Truyền thông K.SP)