Nhảy đến nội dung Top
anh
a
a
a
anh
anh
a
  • pvban
  • 08/02/2015 21:41

Tối 02/02/2015, tại Hội trường 180, Đoàn Khoa Sư Phạm đã tổ chức đêm nhạc mừng xuân của khoa Sư phạm với chủ đề "Khúc tình ca mùa xuân".

Đêm nhạc còn có sự tham gia của thầy Trần Thể - Chủ nhiệm Khoa Sư phạm, đồng chí Phan Duy Bằng - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thiên Thanh - Phó bí thư Đoàn trường và cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên từ các khoa.

Với sự góp mặt của ban nhạc ANH EM TẤN KHỞI, đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi động với các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại….theo chủ đề nhạc trẻ, vui tết đón xuân.

Trong đêm văn nghệ, Đoàn khoa Sư phạm cũng đã kết hợp trao 30 phần học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp bằng những phần quà thiết thực. Tổng trị giá học bổng là 12 triệu đồng.

Đây là lần đầu tiên sinh viên khoa Sư phạm được thể hiện năng khiếu ca hát bằng thể loại nhạc sống. Đồng thời đây còn là dịp để sinh viên giao lưu, giải trí, quây quần bên nhau cùng chào đón một mùa xuân yên vui với nhiều thành tích mới trong học tập cũng như hoạt động phong trào.

Ngọc Trân - DH14NV