Nhảy đến nội dung Top
anh
a
a
a
anh
anh
a
  • pvban
  • 01/02/2015 16:44

Ngày 30 - 31/01/2015, Đoàn trường Đại học An Giang đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học An Giang lần VI, nhiệm kỳ 2015 - 2017 với chủ đề "Sáng tri thức - Vững niềm tin, Rèn kỹ năng - Vươn xa hội nhập"

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 - 2015 của Đoàn trường, trong đó đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích đã đạt được của Đoàn trường. Đại hội cũng đã ghi nhận sự đóng góp của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2015, và toàn thể Đoàn viên, sinh viên của trường. trong nhiệm kỳ vừa qua

Đại hội đã thông qua Mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 - 2017, trong đó có một số chỉ tiêu cơ bản sau:

- Phấn đấu tỉ lệ sinh viên có học lực từ khá trở lên đạt trên 60%, tỉ lệ yếu kém dưới 18%.
- Số lượng đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường trong sinh viên và giảng viên trẻ: 130 đề tài trở lên
- Phát triển 800 Đoàn viên mới
- 100% cán bộ Đoàn được tập huấn các kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn
- Xây dựng 10 căn nhà trình bạn, mỗi căn trị giá 35 triệu
- Trồng mới 5000 cây xanh trong khuôn viên trường
- 100% Đoàn khoa và Đoàn trường THSP đăng ký và hoàn thành Công trình thanh niên cấp trường

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm 33 đồng chí, Ban thường vụ gồm 11 đồng chí. Đồng chí Phan Duy Bằng (Phó trưởng phòng CTSV) trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thiên Thanh (chuyên viên phòng CTSV) và Trần Kim Ngân (Giảng viên khoa Văn hóa nghệ thuật) trúng cử chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Trong diễn văn Bế mạc Đại hội, đồng chí Phan Duy Bằng đã kêu gọi toàn thể Đoàn viên, sinh viên trong trường cùng chung tay với BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong Nghị quyết Đại hội.

Thông tin thêm: Đoàn khoa Sư phạm cử 60 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường là các đồng chí trong BCH Đoàn khoa, Bí thư các Chi đoàn và một số đồng chí Phó Bí thư các Chi đoàn trong khoa. BCH Đoàn khoa giới thiệu 6 đồng chí tham gia ứng cử vào BCH Đoàn trường và cả 6 đồng chí đều trúng cử gồm:
- Đ/c Nguyễn Thị Thúy An, Bí thư Chi đoàn DH14AV
- Đ/c Phan Thị Ánh, Phó Bí thư Đoàn khoa
- Đ/c Phạm Văn Bản, Phó Bí thư Đoàn khoa
- Đ/c Trần Thị Đông, Bí thư Chi đoàn DH14MN1
- Đ/c Trần Minh Tâm, Phó Bí thư Chi đoàn DH13NV
- Đ/c Trương Tín Thành, Bí thư Đoàn khoa

Đồng chí Trương Tín Thành đã được BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới tín nhiệm bầu vào Ban thường vụ Đoàn trường.

Trên đây là một số thông tin về Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2017. BCH Đoàn khoa kêu gọi các Chi đoàn và toàn thể Đoàn viên, sinh viên trong khoa nghiên cứu Văn kiện Đại hội và chung tay, góp sức của Đoàn khoa, Đoàn trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

BCH Đoàn khoa Sư phạm