Nhảy đến nội dung Top
  • nthyen
  • 23/11/2018 13:49

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 20/10 đến ngày 28/10/2018, Đoàn Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội thao với nhiều môn thi đấu hấp dẫn.

Đây là một trong những hoạt động hằng năm của Khoa Sư phạm, nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đồng thời tạo điều kiện để các bạn sinh viên trong Khoa có cơ hội giao lưu thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Bên cạnh đó, Hội thao cũng là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe và thể lực sau những giờ học trên lớp.

Hội thao năm 2018 diễn ra ở 5 môn là: Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Cờ tướng và Điền kinh với tổng cộng 14 nội dung thi đấu dành cho nam và nữ. Tham gia thi đấu sôi nổi nhất là môn Bóng đá và Bóng chuyền với sự góp mặt của tất cả các ngành và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.

Hai đội Đại học Giáo dục tiểu học và Cao đẳng Giáo dục tiểu học trước giờ thi đấu

Các trận bóng nữ cũng diễn ra rất sôi động

Đội ĐH SP Sử đạt giải nhất môn bóng đá nữ

Hai đội ĐH SP Sử và ĐH SP Lý trong trận đấu vòng loại

Các bạn đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt

Mỗi đội đều thi đấu hết mình

Ở môn bóng đá, các đội thi đấu loại trực tiếp, bóng đá nam các trận diễn ra trong  40 phút /trận còn đối với bóng nữ các trận chỉ diễn ra trong 30 phút/trận. Kết quả:

  • Bóng đá nam:

+ Hạng nhất :ĐH Giáo dục Tiểu Học

+ Hạng nhì :ĐH SP Sử

+ Hạng ba :Liên Kết SP Giáo dục Tiểu học – ĐH SP sinh

  • Bóng đá nữ :

+ Hạng nhất :ĐH SP Sử

+ Hạng nhì :ĐH Giáo dục Tiểu học

+ Hạng ba :ĐH SP Giáo dục Mầm non

Đối với môn bóng chuyền, các đội tham dự được bốc thăm chia bảng đấu với hình thức loại trực tiếp. Kết quả:

  • Bóng chuyền nam :

+ Giải nhất : ĐH SP Địa lí

+ Giải nhì : Liên kết CD Giáo dục Tiểu học – ĐH SP Sinh

+ Giải ba : ĐH SP Sử

  • Bóng chuyền nữ :

+ Giải nhất :Liên kết CD Giáo dục Tiểu học – ĐH SP Sinh

+ Giải nhì : ĐH GD Mầm non

+ Giải ba : ĐH Giáo dục Tiểu học

Hai đội bóng chuyền ĐH SP Địa Lí và Liên kết CDGT – ĐH SP Sinh gặp nhau ở trận chung kết môn bóng chuyền nam

Pha tranh chấp trên lưới của hai đội

Đội ĐH SP Địa Lí vô địch bóng chuyền nam

Trong khi đó, môn Điền kinh đã diễn ra các nội dung: 100m nam và nữ, 200m nam và nữ, 800m nữ, 1500m nam. Mỗi nội dung chọn ra 3 hạng nhất, nhì và ba để trao giải thưởng.

Môn Cờ vua và Cờ tướng thi đấu theo thể thức bốc thăm loại trực tiếp không chia bảng nam và nữ. Sau hai ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã chọn ra các cá nhân đạt giải nhất, nhì và đồng giải ba ở mỗi thể loại cờ.

Sau nhiều trận tranh tài hấp dẫn,cuối cùng hội thao truyền thống trào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11của Khoa Sư phạm cũng khép lại thành công tốt đẹp. Hội thao chào mừng ngày 20.11 năm nay của khoa Sư phạm đã diễn ra sôi nổi ở tất cả các môn, thu hút nhiều sinh viên đăng ký tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình, các đội thi đấu trên tinh thần giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các ngành và các sinh viên trong đội. Kết thúc giải đấu, Khoa Sư phạm sẽ tuyển chọn và thành lập các đội thể thao đăng ký tham gia Hội thao cấp trường diễn ra vào tháng 3/2019.

Nguồn: Enews