Nhảy đến nội dung Top
  • nthyen
  • 20/09/2018 13:35
Theo thông tin của PĐT Trường, hiện nay có một số sinh viên khóa mới có tham gia học nhưng không có tên trong danh sách lớp. Điều này có thể do có sai sót trong quá trình P.Đào tạo đăng ký môn học cho sinh viên hoặc do sinh viên chưa nộp hồ sơ nhập học (lý do: chưa chuẩn bị đủ hồ sơ, chưa đủ tiền đóng học phí, sinh viên muốn học dự thính...).
 
 Các bạn sinh viên năm I của Khoa sư phạm chú ý kiểm tra lại thông tin và thực hiện điều chỉnh theo hướng dẫn của PĐT sau đây nhé: 
1. Trường hợp sinh viên đã nộp hồ sơ nhập học nhưng không có tên trong danh sách lớp học phần thì liên hệ cô Lê Thị Mai Hoa (Phòng ĐT04 - Nhà Hiệu bộ) để được hỗ trợ kiểm tra kết quả đăng ký môn học và điều chỉnh (nếu cần thiết).
2. Trường hợp trúng tuyển nhưng chưa nộp hồ sơ nhập học thì sinh viên cần liên hệ thầy Võ Anh Tuấn (Phòng ĐT01 - Nhà Hiệu bộ) để được tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục nhập học kịp thời do thời gian nộp hồ sơ nhập học ghi trên giấy báo nhập học là có giới hạn, sau thời gian cho phép thì hồ sơ sẽ không được tiếp nhận theo quy chế tuyển sinh.