Nhảy đến nội dung Top
  • nthyen
  • 14/04/2017 07:29

Tối ngày 13/04/2017, Đoàn Thanh niên khoa Sư phạm đã tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho các bạn sinh viên của khoa Sư phạm trong không khí trang trọng và ấm áp.

Thực hiện theo kế hoạch của Đoàn trường về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng kết nạp Đoàn chưa là Đoàn viên, Đoàn khoa Sư phạm đã cử 51 sinh viên chưa là Đoàn viên của khoa tham dự lớp học nhận thức Đoàn, trang bị cho các bạn sinh viên những lý luận cơ bản về tổ chức Đoàn TNCSHCM nhằm tạo cơ sở, điều kiện cho các bạn gia nhập tổ chức Đoàn – một cánh tay đắc lực của Đảng CSVN.

Kết thúc khóa học, tất cả 51 sinh viên thuộc các lớp trong khoa Sư phạm tham gia lớp đều đạt kết quả tốt và được Ban chấp hành Đoàn trường ra Nghị quyết kết nạp vào tổ chức Đoàn cho tất cả 51 đồng chí kể từ ngày 26/3/2017 (QĐ số 41/QĐ – KNĐV). Các bạn sinh viên của khoa Sư phạm được kết nạp Đoàn lần này chủ yếu thuộc khóa CD39, CD41 và DH17 đã có sự phấn đấu trong hoạt động học tập và nhiệt tình tham gia những phong trào của các cấp Đoàn phát động, đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn của một Đoàn viên Thanh niên Việt Nam.

Đại diện cho các bạn Đoàn viên mới, bạn Lê Thị Thúy Hằng (chi Đoàn DH15GT1) đã phát biểu hạ quyết tâm sẽ cố gắng học tập thật tốt và nhiệt tình tham gia các phong trào do Đoàn Khoa, Đoàn trường phát động nhằm xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên; đồng thời cũng mong muốn được học tập, trang bị thêm nhiều kỹ năng công tác Đoàn đối với một Đoàn viên.

Thay mặt cho BCH Đoàn Khoa Sư phạm, đ/c Phạm Văn Bản – Bí thư Đoàn khoa gửi lời chúc mừng đến 51 đồng chí Đoàn viên mới sau thời gian phấn đấu và trải qua khóa bồi dưỡng nhận thức Đoàn đã được vinh dự chính thức trở thành Đoàn viên Đoàn TNCSHCM. Bên cạnh đó, đ/c Bản đã nhắn nhủ các đồng chí Đoàn viên mới phải cố gắng học tập nhiều hơn nữa để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên ngành; động viên các bạn phải quyết tâm học để giữ vững và nâng cao thành tích học tập ngày một tiến bộ, đây cũng là nhiệm vụ trọng tâm và quan trọng nhất của một Đoàn viên ở môi trường Đại học. Bên cạnh đó, đ/c Bản còn khuyến khích các bạn nên tham gia những phong trào do Đoàn Khoa, Đoàn trường phát động để rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm của sinh viên như giao tiếp, quản lý chi Đoàn, tổ chức các hoạt động phong trào cho Đoàn viên và các hoạt động xã hội, thiện nguyện….

Nguồn: BCH Đoàn khoa Sư phạm