Skip to main content Top
anh
anh
An Giang University
  • tchung
  • 17/10/2019 19:49

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang cũng như tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện tài năng, cá tính sáng tạo trong quá trình chiếm lĩnh tri thức, tối ngày 17/10 tại Hội trường 180 khu ký túc xá, Bộ môn Giáo dục mầm non đã long trọng tổ chức Hội thi Tài năng sinh viên.

kndfdlkjdskf

Đông giảng viên và sinh viên đến cổ vũ chương trình

Đến tham dự và cổ vũ chương trình có ThS. Nguyễn Văn Khương – Phó Trưởng Khoa Sư phạm; TS. Nguyễn Phương Thảo – Phó Trưởng Khoa Sư phạm; ThS. Lê Ngọc Phượng – Phó Bộ môn Giáo dục mầm non; ThS. Nguyễn Huỳnh Ngọc Thủy – Phó Bộ môn Giáo dục mầm non; đông đảo giảng viên, sinh viên Khoa Sư phạm và các phụ huynh, các bạn yêu thích nghệ thuật.

lkdshdhglkh

Quý đại biểu nhận hoa lưu niệm của Ban Tổ chức

Tại Hội thi, sinh viên Ngành Giáo dục mầm non đã thể hiện tài năng của với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú và đa dạng như: hát, múa, nhảy hiện đại, diễn kịch, kể chuyện, thiết kế đồ chơi, trang điểm và thiết kế kiểu tóc ấn tượng... Đặc biệt là trong Hội thi lần này, ngoài đánh giá về điểm số của Ban Giám khảo chuyên môn, các tiết mục còn được đánh giá qua phần bình chọn của khán giả là sinh viên và giảng Nhiều tiếtviên của Khoa Sư phạm.

dgg

Nhiều tiết mục hấp dẫn được thể hiện tại hội thi

,mdbd,msdmb

Phần thi gấp giấy làm đồ dùng dạy học

gg

phần thi trang điểm thu hút sự chú ý của nhiều khán giả

ThS. Lê Ngọc Phượng, Phó Bộ môn Giáo dục mầm non cho biết: “Cuộc thi tài năng sinh viên là cơ hội để sinh viên thể hiện kiến thức, kỹ năng của mình bằng nhiều hình thức sinh động, sáng tạo. Qua đó, sinh viên hoàn thiện hơn nữa kỹ năng nghề nghiệp của người giáo viên Mầm non tương lai. Đây cũng là sân chơi bổ ích để sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

lkdkdlkdhs

sinh viên hào hứng bình chọn cho các tiết mục dự thi

Em cảm thấy rất vui và hào hứng khi được tham dự Hội thi nghiệp vụ sư phạm Tài năng sinh viên mầm non năm nay. Em nhận thấy nhiều tiết mục được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, công phu, trình diễn sôi động. Hội thi này đã trang bị cho sinh viên chúng em nhiều kỹ năng cũng như tự tin hơn khi trình diễn trước đám đông. Cảm ơn Bộ môn mầm non, Khoa Sư phạm đã tổ chức cho chúng em một cuộc thi đầy thú vị!” - bạn Lê Thị Diễm Trang chia sẻ khi tham gia chương trình.

mdndnkdsn

các giảng viên cũng rất hào hứng với phần bình chọn cho các tiết mục yêu thích

Được biết, trong những năm học vừa qua, các Bộ môn của Khoa Sư phạm không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm tạo hứng thú, phát huy năng lực của sinh viên trong việc chiếm lĩnh tri thức, rèn luyện kỹ năng đáp ứng nhu cầu xã hội. Các hoạt động ngoại khóa, các hội thi tài năng sinh viên, hoạt động tham quan thực tế, điền dã không ngừng được tổ chức, thu hút được sự quan tâm sâu rộng của sinh viên, của quý phụ huynh, góp phần quảng bá hình ảnh Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang trong toàn xã hội.

kfhjfh

Bài và ảnh: Trương Chí Hùng