Skip to main content Top
  • tchung
  • 09/09/2019 10:43

Hòa chung không khí hân hoan chào năm học mới, sáng ngày 07/09/2019 tại phòng học D202, Ngành Sư phạm Toán – Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức buổi lễ đón Tân sinh viên khóa 20. Tham dự buổi lễ có TS. Lê Ngọc Quỳnh - Trưởng Bộ môn, ThS. Phạm Văn Bản – P.Trưởng Bộ môn, ThS. Trần Thị Ngọc Giàu - CVHT lớp DH20TO; giảng viên và hơn 70 sinh viên các lớp DH17TO, DH18TO, DH19TO, DH20TO, cựu sinh viên lớp DH16TO.

tt

Giảng viên Bộ môn Toán chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên

Tại buổi lễ, TS. Lê Ngọc Quỳnh đã phát biểu chào mừng các tân sinh viên. Cùng với đó, cô đã giới thiệu các hoạt động của Bộ môn cũng như chia sẻ những phương pháp, kinh nghiệm học tập cho tân sinh viên. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với các em khi mới chập chững bước chân vào giảng đường đại học.

cq

TS. Lê Ngọc Quỳnh phát biểu

Sinh viên lớp DH20TO còn được lắng nghe những chia sẻ về học tập cũng như những kinh nghiệm giảng dạy của CVHT – ThS. Trần Thị Ngọc Giàu. Ai cũng hy vọng cả cô và trò sẽ cùng nhau tiến đến những thành công rực rỡ hơn trên chặng đường đại học trong 4 năm tới.

cg

CVHT lớp DH20TO - ThS Trần Thị Ngọc Giàu chào mừng các sinh viên

Đại diện cho các Tân sinh viên, bạn Nguyễn Thị Kim Ngân lớp DH20TO đã nêu những cảm nghĩ của mình khi vừa bước chân vào giảng đường đại học và bạn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô của Bộ môn.

kn

Bạn Nguyễn Thị Kim Ngân – DH20TO phát biểu 

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân tình, hứng khởi với phần chia sẻ thông tin thoải mái, cởi mở và những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do sinh viên Sư phạm Toán thể hiện.

ttt

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe thông tin về Bộ môn Toán

Được biết, hoạt động đón tân sinh viên là một hoạt động vô cùng ý nghĩa hằng năm. Nó giúp cho các thế hệ sinh viên được gắn kết với nhau hơn và các thầy cô cũng sẽ dễ dàng truyền ngọn lửa “yêu nghề, yêu người” cho các em hơn. Buổi lễ kết thúc với những hình ảnh thật tuyệt vời khi các thế hệ sinh viên cùng ngồi lại với nhau ghi dấu khoảnh khắc về mái nhà chung “Sư phạm Toán, Trường Đại học An Giang”.

Tin và ảnh: Kim Phụng (nhóm Truyền thông K.SP)