Skip to main content Top
  • nthyen
  • 23/11/2018 14:13

Đây là hoạt động thường niên, nhằm nâng cao nâng cao năng lực sư phạm của bản thân, đồng thời giúp cho sinh viên khuyến khích sinh viên có thói quen tìm tòi học hỏi, tự trau dồi nâng cao năng lực bản thân.... Hội thi còn là sân chơi bổ ích, tăng cường đoàn kết gắn bó trong sinh viên các khóa. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi gồm 2 phần thi: Phần 1- Thiết kế giáo án điện tử; các thí sinh dự thi sẽ thiết kế, trình bày 1 bài giảng điện tử đồng thời trả lớp các câu hỏi liên quan đến bài thi của BGK, Phần thi được tổ chức ngày 12/11/2018 tại Phòng họp 2 - Khu A;

Phần 2 - Hội thi toàn năng được tổ chức ngày 22/11/2018 tại Hội trường 180; Các đội dự thi sẽ thi 3 nội dung: Trả lời nhanh, Hoạt cảnh và Đố vui; Kết quả là tổng điểm thi 3 vòng.

Một số hình ảnh tại hội thi

Qua cuộc thi, các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi cách thiết kế bài giảng điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin vào trong dạy học, góp phần thay đổi hình thức dạy họ; đồng thời có thêm những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng soạn giáo án và vận dụng vào trong thực tế để chuẩn bị tốt cho công tác thực tập trong thời gian tới.

Ban giám khảo và thí sinh - Phần thi Thiết kế giáo án điện tử

Ban giám khảo và thí sinh - Phần thi Thiết kế giáo án điện tử

11121314151618

Chùm ảnh phần thi toàn năng

HÌnh ảnh: Enews - Anh Thy