Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm trưởng khoa thầy Trần Văn Đạt đã trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng cho 4 đồng chí:

+   Bà Trần Thị Huyền – Phó trưởng Bộ môn Tâm lý giáo dục

+   Ông Trần Thế Định – Phó trưởng Bộ môn Địa lý

+   Ông Bùi Hoàng Anh - Phó trưởng Bộ môn Địa lý (phụ trách Bộ môn)

+   Bà Lâm Trần Sơn Ngọc Thiên Chương – Phó trưởng Bộ môn Ngữ văn

Đại diện các viên chức quản lý được bổ nhiệm lại, ThS. Bùi Hoàng Anh đã cảm ơn sự tín nhiệm Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa và sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng nghiệp; đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với trọng trách được giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được nhận quyết định. Thầy hy vọng các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại sẽ phát huy hơn nữa năng lực của mình, phải luôn đổi mới và sáng tạo, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ của Khoa Sư phạm

ThS. Nguyễn Văn Khương – Phó Trưởng Khoa Sư phạm công bố các quyết định của Hiệu trưởng

PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Sư phạm trao quyết định bổ nhiệm lại cho các viên chức quản lý

Thầy Bùi Hoàng Anh – Phó trưởng bộ môn Địa lý phát biểu cảm ơn Nhà trường và các đồng nghiệp