• nthyen
  • 26/09/2018 08:05

Tối ngày 12/9/2018  Bộ Môn Ngữ văn - Khoa Sư Phạm, Trường ĐHAG đã long trọng tổ chức

Lễ đón tân sinh viên Khóa 19. Tham dự buổi lễ có ThS. Trần Tùng Chinh – Trưởng Bộ môn Ngữ Văn, TS. Phạm Thanh Hùng – Phó Bộ Môn Ngữ Văn, Ths. Lâm Trần Sơn Ngọc Thiên Chương – Phó Bộ môn Ngữ Văn cùng tập thể giảng viên của Bộ môn và hơn 200 sinh viên.

Tại buổi lễ, sinh viên Khóa 19 đã xem video clip giới thiệu khái quát về Trường Đại học An Giang và chuyên ngành mình theo học. Ngoài ra, các em cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, Nghi thức thắp nến truyền lửa đã được tập thể giảng viên và sinh viên Ngữ Văn các khóa thực hiện trong không khí ấm áp và mang đầy ý nghĩa.

Lễ đón tân sinh viên là một trong những hoạt động thường niên  được Bộ môn Ngữ Văn, Khoa Sư Phạm, Trường Đại học An Giang tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các tân sinh viên có dịp làm quen, giao lưu với các thầy cô giảng viên và sinh viên khóa trước. Qua đó, giúp các em hiểu rõ hơn về Khoa, về ngành mà mình theo học. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn đơn vị trước thềm năm học mới.

nv01

Ảnh: giảng viên Bộ môn Ngữ Văn chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

nv02

Ảnh: các em tân sinh viên cùng tham gia trò chơi tập thể