Thông báo: Thực hiện mô hình Chi đoàn Vững mạnh

Được sự cho phép của BCH Đoàn trường, BCH Đoàn khoa Sư phạm thông báo về việc triển khai thực hiện mô hình Chi đoàn vững mạnh như sau:

- Đối tượng tham gia: Tất cả các Chi đoàn sinh viên thuộc khoa Sư phạm

- Thời gian thực hiện: Từ ngày ra thông báo đến hết năm học 2014 - 2015

- Tiêu chí, hướng dẫn và cách thức đánh giá: Xem trong tập tin đính kèm

Đề nghị tất cả các Chi đoàn thực hiện nghiêm túc thông báo này!

Đoàn khoa Sư phạm tổ chức đêm nhạc "Khúc tình ca mùa xuân"

Tối 02/02/2015, tại Hội trường 180, Đoàn Khoa Sư Phạm đã tổ chức đêm nhạc mừng xuân của khoa Sư phạm với chủ đề "Khúc tình ca mùa xuân".

Đêm nhạc còn có sự tham gia của thầy Trần Thể - Chủ nhiệm Khoa Sư phạm, đồng chí Phan Duy Bằng - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thiên Thanh - Phó bí thư Đoàn trường và cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên từ các khoa.

Seminar Bộ môn Hóa

Chiều ngày 09/01/2015, giảng viên và sinh viên Bộ môn Hóa Học - Khoa Sư phạm đã có buổi giao lưu với PGS. TS. Lawrence M. Pratt - khoa Khoa Học Tự Nhiên và Môi Trường - Trường Medgar Evers thuộc hệ thống trường Đại học Thành Phố của New York - Hoa Kỳ, thông qua Hội thảo về chủ đề: “Tái tạo nhiên liệu sạch từ nguồn chất thải dầu và mỡ”.

Thông báo về việc trả lại tiền Bảo hiểm Y tế cho sinh viên

Căn cứ vào thông báo số 01/TB-QTTB của phòng Quản trị Thiết bị trường Đại học An Giang về việc trả lại tiền Bảo hiểm y tế cho sinh viên thuộc diện miễn giảm, khoa Sư phạm thông báo:

- Các sinh viên thuộc diện miễn giảm đến nhận lại tiền Bảo hiểm y tế đã đóng khi nhập học (Danh sách sinh viên được miễn giảm dán trước Văn phòng khoa Sư phạm).

- Thời gian: Bắt đầu từ ngày 05/01/2014

- Địa điểm: Phòng Y tế - nhà D - Khu trung tâm

 

Thông báo: Lịch trực văn phòng Đoàn khoa Sư phạm

Lịch trực Văn phòng Đoàn khoa Sư phạm học kỳ II năm học 2014 - 2015, áp dụng từ ngày 29/12/2014.

Các Đoàn viên nếu có vấn đề gì cần liên hệ BCH Đoàn khoa Sư phạm, vui lòng đến Văn phòng Đoàn trong thời gian có người trực.

Lịch trực: Xem chi tiết trong tập tin đính kèm

Trang